Máy ảnh Fujifilm GFX 50 S

Máy ảnh Mirrorless Digital Fujifilm GFX 50 S sở hữu con chip cảm biến X-Trans CMOS II APS-C 16,3MP độc quyền cùng bộ xử lý hình ảnh EXR II mạnh mẽ. Fujfilim X-T1 được cấu tạo bằng hợp kim magie nhẹ và bền.

 · 8 phút đọc.

Máy ảnh Mirrorless Digital Fujifilm GFX 50 S sở hữu con chip cảm biến X-Trans CMOS II APS-C 16,3MP độc quyền cùng bộ xử lý hình ảnh EXR II mạnh mẽ. Fujfilim X-T1 được cấu tạo bằng hợp kim magie nhẹ và bền.

Máy ảnh Mirrorless Digital Fujifilm GFX 50 S sở hữu con chip cảm biến X-Trans CMOS II APS-C 16,3MP độc quyền cùng bộ xử lý hình ảnh EXR II mạnh mẽ. Fujfilim GFX 50 S được cấu tạo bằng hợp kim magie nhẹ và bền, có khả năng chống chịu được thời tiết, dễ dàng để mang theo và đáp ứng những nhu cầu chụp linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Máy ảnh Fujifilm GFX 50 S

Máy ảnh Mirrorless Digital Fujifilm GFX 50 S là dòng máy ảnh đáp ứng nhu cầu chụp hình đa dạng nhờ sở hữu con chip cảm biến X-Trans CMOS II APS-C 16,3MP và Bộ xử lý hình ảnh EXR II. Fujifilm GFX 50 S hỗ trợ ghi hình tối đa lên tới 8 khung hình/giây với dải nhạy sáng có thể mở rộng ISO 100-51200. Cảm biến X-Trans độc quyền của nhà Fujifilm sử dụng mảng piX Prol ngẫu nhiên, độc đáo để tránh sử dụng bộ lọc quang học low-pass làm giảm độ phân giải, nhờ đó cung cấp hình ảnh với độ sắc nét và chi tiết cao nhất.

Fujfilim GFX 50 S được cấu tạo bằng hợp kim magie nhẹ và bền, có khả năng chống chịu được thời tiết. Kính ngắm OLED 0,5 inch 2,36 triệu điểm độ phóng đại lên tới 0,77x cùng màn hình nghiêng LCD cho phép người dùng có thêm nhiều góc chụp sáng tạo cũng như dễ dàng theo dõi thông số và có sự điều chỉnh tốt nhất.

Thiết kế classic

Ngôn ngữ thiết kế của Fujifilm GFX 50 S gợi nhớ đến dòng máy ảnh phim SLR. Sự kết hợp thông minh, họp lý các chức năng tốc độ cửa trập vật lý, ISO, chế độ truyền động, chế độ AF và +/- 3 EV bù phơi sáng mặt dial với các vòng khẩu độ thủ công thường xuất hiện khá nhiều trên ống kính XF, giúp lựa chọn cài đặt phơi sáng trực quan hơn. Ngoài ra, giúp hỗ trợ điều hướng, giám sát live view hay X Prom lại ảnh, người dùng có thể sử dụng thông qua màn hình LCD 3.0 inch 1.040.000 điểm ảnh, có thể nghiêng linh hoạt.

Cảm biến 16.3MP APS-C X-Trans CMOS II

Cảm biến hình ảnh APS-C CMOS 16.3MP được tích hợp vào GFX 50 S nhằm cung cấp chất lượng hình ảnh và độ chi tiết cao. Sử dụng mảng piX Prol đặt riêng X-Trans độc đáo của Fujifilm, như đã giới thiệu ở trên, cảm biến này được thiết kế với mẫu piX Prol ngẫu nhiên để hạn chế sự cần thiết của sử dụng bộ lọc quang học low-pass giúp giảm hiện tượng moiré và hiện tượng răng cưa - aliasing.

Cảm biến X-Trans còn đóng vai trò quan trọng giúp giảm độ noise, giúp hình ảnh trở nên mượt mà hơn, nhất là khi phải chụp dưới ánh sáng yếu ở dải nhảy sáng mở rộng ISO 100-51200. Ngoài ra, Fujifilm GFX 50 S có thể đạt tốc độ chụp liên tục tối đa là 8 khung hình/giây, cho tối đa 47 khung hình liên tiếp, cực kỳ hữu ích mỗi khi bạn muốn chụp chủ thể chuyển động nhanh.

Bộ xử lý hình ảnh EXR Processor II

Với con chip xử lý hình ảnh EXR Processor II, Fujifilm GFX 50 S không chỉ mang lại hiệu suất hoạt động ấn tượng trong môi trường thiếu sáng mà còn giúp tăng cường toàn bộ hiệu suất hoạt động của camera. Điển hình như thời gian khởi động máy chỉ khoảng 0.5 giây, độ trễ màn trập khoảng 0.05 giây và khoảng thời gian chụp khoảng 0.5 giây. Tốc độ hiệu suất lấy nét tự động nhanh 0,08 giây cũng được kích hoạt bằng cách sử dụng hệ thống lấy nét tự động hybrid thông minh tiên tiến kết hợp cả phương pháp lấy nét theo độ tương phản và lấy nét theo pha.

Hybrid AF và Lấy nét thủ công nâng cao

Intelligent Hybrid AF là hệ thống lấy nét tự động nhanh, nhạy, kết hợp lấy nét tương phản và lấy nét theo pha dưới nhiều điều kiện ánh sáng và môi trường quay chụp khác nhau. Camera có ba chế độ lấy nét có sẵn (AF-S, AF-C và M). Khi ở chế độ auto focus, vùng AF được chia thành ma trận 49 điểm để lấy nét rõ ràng vào bất kỳ loại đối tượng nào. Ngoài ra, GFX 50 S còn tích hợp sẵn 1 đèn _trợ lý” cho hỗ trợ AF khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ở chế độ lấy nét thủ công của Fujifilm GFX 50 S, hai tính năng bổ sung có thể được sử dụng để nâng cao khả năng lấy nét cho máy. Bằng cách sử dụng các điểm ảnh nhận diện theo pha nằm trên cảm biến hình ảnh, công nghệ Digital Split Image - Hình ảnh Phân tách Kỹ thuật số có thể hỗ trợ lấy nét chính xác thông qua việc triển khai bốn công cụ hỗ trợ lấy nét sọc; tương tự như một phương pháp lấy nét bằng máy đo khoảng cách, một khi các sọc này đã được xếp thẳng hàng, có thể đảm bảo máy lấy nét sắc nét. Bên cạnh đó, tính năng Focus Peak Highlight tích hợp sẵn cũng giúp hệ thống lấy nét tốt hơn hơn.

Kính ngắm Multi Mode Real Time

Fujifilm GFX 50 S sử dụng kính ngắm điện tử OLED 0.5 inch 2.36 triệu điểm, độ phóng đại 0.77x và góc nhìn 31°. Ngoài chức năng hiển thị các thông số kỹ thuật, kính ngắm của GFX 50 S có thể tuỳ chỉnh giao diện X Prom ở 4 chế độ: Full, Normal, Vertical, Dual. Bên cạnh bốn chế độ X Prom, thông tin hình ảnh hiển thị trong kính ngắm cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mỗi người, tổng cộng 19 cài đặt khác nhau có thể được bật hoặc tắt tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Quay phim Full HD

Fujifilm GFX 50 S có thể quay video Full HD 1080p tối đa 60fps, hỗ trợ nhiều định dạng và tốc độ khung hình ghi khác nữa. Tính năng Full-time AF tracking hoàn toản khả dụng, hỗ trợ theo dõi và lấy nét chủ thể sắc nét dù chủ thể hay camera đang di chuyển. Người dùng còn có thể sử dụng +/- 2 EV bù phơi sáng cũng như chế độ Film Simulation nếu muốn.

Kết nối Wifi

Kết nối wifi không dây được tích hợp sẵn trong Fujifilm GFX 50 S, cho phép chia sẻ ngay lập tức hình ảnh đến thiết bị di động Android hoặc iOS. Với ứng dụng Fujifilm Camera Remote, người dùng có thể duyệt nội dung hình ảnh của máy ảnh từ thiết bị di động và chuyển cả video và ảnh, đồng thời, toàn bộ quá trình chia sẻ được đẩy nhanh hơn nữa bằng cách nhấn và giữ nút Wi-Fi chuyên dụng.

Ngoài ra với kết nối không dây, Fujifilm GFX 50 S cho phép điều khiển từ xa qua app, kích hoạt điều chỉnh Touch AF, cửa trập, cài đặt phơi sáng, chế độ Film Simulation, điều khiển macro, hẹn giờ và đèn flash, tất cả đều được điều chỉnh từ thiết bị di động liên kết với thiết bị. Dữ liệu vị trí cũng có thể được nhúng vào siêu dữ liệu của tệp hình ảnh để gắn thẻ geotagging.

Thông số cấu hình

Ánh sáng

– ISO: 100 - 25600 (EX Proended: 50 - 25600).

– Tốc Độ Màn Trập: 1/8000 - 30s.

– Đo Sáng: Center-Weighted Average, Multi-Zone, Spot.

– Bù trừ sáng(EV): -5 to +5 EV (1/3, 1/2 EV Steps).

– Cân Bằng Trắng: Auto, Cloudy, Color Temperature, Color Temperature Filter, Custom, Daylight, Flash, Fluorescent (Cool White), Fluorescent (Day White), Fluorescent (Daylight), Fluorescent (Warm White), Incandescent, Shade, Underwater.

– Tốc Độ Chụp Liên Tục: Up to 5 fps.

– Hẹn Giờ Chụp: 2/10s.

Hình ảnh

– Ngàm Ống Kính: Sony E.

– Định Dạng Cảm Biến: Full-Frame (1x medium format).

– Độ Phân Giải: 24,7 MegapiX Prol.

– Kích Thước Ảnh: 6600 x 4000.

– Tỷ Lệ Ảnh: 3:2, 16:9.

– Loại Cảm Biến: CMOS.

– Định Dạng Ảnh: JPEG, Raw.

– Chống Rung: Sensor-Shift, 5-Axis.

Video

– Độ Phân Giải Video Full HD (1920 x 1080) at 24.00p/30p/60p [50 Mb/s].

– Mã Hóa Video N/A.

– Micro Built-In Mimedium formathone (Stereo), EX Proernal Mimedium formathone Input.

– Định Dạng Âm Thanh: AAC LC, Dolby Digital 2ch, Linear PCM (Stereo).

Lấy nét

– Kiểu Lấy Nét: Auto and Manual Focus.

– Chế Độ Lấy Nét: Continuous-Servo AF (C), Direct Manual Focus (DMF), Manual Focus (M), Single-Servo AF (S).

– Số Điểm Lấy Nét: 117.

Kính ngắm, màn hình

– Độ Phóng Đại Kính Ngắm: Approx. 0.71x.

– Kích Thước Màn Hình: 3”.

– Độ Phân Giải Màn Hình: 1,228,800 Điểm ảnh.

– Đặc Tính Màn Hình: Tilting LCD.

– Loại Kính Ngắm: Electronic.

– Kích Thước Kính Ngắm: 0.5”.

– Độ Phân Giải Kính Ngắm: 2,359,296 Điểm ảnh.

– Độ Bao Phủ Kính Ngắm: N/A.

Đèn flash

– Đèn Flash: Built-In Flash.

– Chế Độ Flash: Auto, Fill Flash, Hi-Speed Sync, Off, Rear Sync, Red-Eye Reduction, Slow Sync, Wireless.

– Tốc Độ Đánh Đèn: N/A.

– Chân Kết Nối: Hot Shoe.

– Độ Bù Sáng: 1/250s.

– Đồng Bộ Flash: P-TTL.

Kết nối

– Số Khe Cắm Thẻ Nhớ: Single Slot: SD/SDHC/SDXC/Memory Stick Duo Hybrid (UHS-I).

– Jack Cắm: 3.5mm Headphone, 3.5mm Mimedium formathone, HDMI D (Micro), Multi-Terminal Interface, USB Micro-B (USB 2.0).

– Kết Nối Không Dây: Wi-Fi.

– GPS: No.

Pin, kích thước và trọng Lượng

– Pin: 1 x NP-FW50 Rechargeable Lithium-Ion, 1020 VDC.

– Kích Thước: 126.9 x 95.7 x 59.7 mm.

– Trọng Lượng: 556 g.

nhavantuonglai

Share:
Quay lại.

Có thể bạn chưa đọc

Xem tất cả »
Gimbal chống rung Canon EOS RP

Gimbal chống rung Canon EOS RP

Một chiếc gimbal chống rung cho máy ảnh là một gợi ý rất tuyệt để sở hữu những bức hình, video mượt mà. Bởi giờ đây, camera của smartphone chụp ảnh không khác gì một chiếc máy ảnh, máy quay.

Gimbal chống rung cho điện thoại Y360

Gimbal chống rung cho điện thoại Y360

Một chiếc gimbal chống rung cho điện thoại là một gợi ý rất tuyệt để sở hữu những bức hình, video mượt mà. Bởi giờ đây, camera của smartphone chụp ảnh không khác gì một chiếc máy ảnh, máy quay.

So sánh Nikon Z5 và Nikon Z6

So sánh Nikon Z5 và Nikon Z6

Nikon Z9 là một thiết bị cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người sáng tạo nội dung hiện đại. Với cảm biến full-frame 24,5MP và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 7 mạnh mẽ, máy ảnh này mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần

Hỗ trợ nhanh

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhavantuonglai qua số hotline đính kèm dưới đây, hoặc Instagram nếu không thích nghe điện thoại cho bất kỳ vấn đề, rắc rối nào phát sinh trong quá trình đọc lẫn trong cuộc sống của bạn.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Bạn có thể viết thư và gửi theo địa chỉ đính kèm dưới đây trong trường hợp cần trao đổi chi tiết, chuyên nghiệp về vấn đề bản thân, hợp tác đôi bên hoặc bất kỳ thắc mắc nào muốn được trao đổi chi tiết.

Hỗ trợ trực tiếp

Bạn có thể đề xuất buổi hẹn gặp trực tiếp trong trường hợp cho rằng vấn đề cần trao đổi chỉ có thể làm rõ thông qua đối thoại trực tiếp. Hãy liên hệ với nhavantuonglai theo các thông tin đính kèm dưới đây để sắp xếp.

Hotline

+84 88 686 7749

Email cá nhân

info@nhavantuonglai.com

Địa chỉ

Da Nang | Hue