Thông tin về nhavantuonglai

nhavantuonglai là người viết lách chuyên nghiệp, tập trung viết dưới hình thức đoản văn, nghiên cứu và chia sẻ học thuật. Thể hiện vốn hiểu biết đời sống phong phú và kinh nghiệm viết vững vàng, nhavantuonglai biết cách kể những câu chuyện mang nặng tính cá nhân hóa nhưng vẫn sâu sắc mà có tính phổ quát cao.

Giới thiệu về nhavantuonglai

nhavantuonglai là người viết lách chuyên nghiệp, tập trung viết dưới hình thức đoản văn, nghiên cứu và chia sẻ học thuật. Thể hiện vốn hiểu biết đời sống phong phú và kinh nghiệm viết vững vàng, nhavantuonglai biết cách kể những câu chuyện mang nặng tính cá nhân hóa nhưng vẫn sâu sắc mà có tính phổ quát cao.

Nói về tính cá nhân hóa, văn phong viết lách của nhavantuonglai thiên về chia sẻ trải nghiệm và đánh giá chúng dưới góc nhìn cá nhân, điều này cũng đồng nghĩa rằng chúng mất đi tính đa chiều, đa diện. Bù lại, với kỹ năng viết tốt, nhavantuonglai biết cách chia sẻ những đánh giá cá nhân hóa ấy một cách sâu sắc, rõ ràng và có ý đồ cụ thể. Điều này sẽ đem đến những nội dung có tính nguyên bản độc đáo, không phai lẫn với bất kỳ ai hay bất kỳ bài viết nào của người khác.

Nói về tính phổ quát, hiểu biết đời sống của nhavantuonglai đến từ trải nghiệm và bôn ba khắp các tỉnh thành trên cả nước, gặp nhiều mảnh đời với những câu chuyện của họ, trải qua những chuyến đi với những bài học và quan sát hữu ích. Dựa vào đó, nhavantuonglai chuyển hóa chúng thành con chữ, thể hiện qua những bài viết về một thực thể nhất định nhưng chứa đựng câu chuyện của một thế hệ, nhóm người cố định. Bên cạnh đó, nhavantuonglai cũng muốn thông qua viết lách để ghi chép, phản ánh sự biến đổi trong xã hội; cho nên văn chương của nhavantuonglai luôn thấp thoáng hơi thở của cuộc sống, phản ánh những vấn đề thời cuộc với góc nhìn rõ ràng, sâu sắc.

Về kênh chia sẻ, nhavantuonglai tập trung chính ở 2 dạng kênh: viết lách và hình ảnh, và kênh kết hợp cả 2 chính là Instagra,.

Với viết lách, nhavantuonglai tập trung chính vào website cá nhân, nơi đăng tải toàn bộ bài viết, chia sẻ từ nhavantuonglai, được chia làm các danh mục (tags) và đăng tải lần lượt theo thời gian. Bên cạnh đó, còn một số bài viết, nội dung chất lượng cao được sưu tầm từ nhiều nguồn nhằm lưu trữ, chia sẻ rộng rãi hơn.

Với hình ảnh, nhavantuonglai định hướng thương mại hóa ảnh chụp, thông qua các kênh chia sẻ, tải ảnh tính phí. Chi tiết vui lòng tìm hiểu ở mục dưới bài viết, do đây không phải là trọng tâm và hướng đi của nhavantuonglai muốn phát triển.

Với instagram, đây là sự kết hợp giữa viết lách cá nhân và ảnh film tự chụp để tạo thành bài viết hoàn chỉnh. Vậy nên, nếu lướt qua instagram, người đọc sẽ cảm giác như lạc vào một bảo tàng ảnh với rất nhiều màu sắc, góc máy và nhân vật được sắp xếp ngẫu hứng nhưng đầy tính thẩm mỹ cao; và nếu đi vào từng bài chi tiết, người đọc sẽ đọc lấy những đoản văn cá nhân, chia sẻ về một câu chuyện hay một trải nghiệm từ nhavantuonglai.

Ngoài công việc fulltime liên quan đến Marketing, nhavantuonglai cũng sẵn sàng nhận và chạy các dự án độc lập, outsource về viết lách chuẩn SEO, tư vấn và triển khai SEO, thiết kế website chuyên nghiệp. Cuối cùng, nhavantuonglai cũng sẵn sàng nhận đào tạo, hướng dẫn thực hành viết lách cho người không chuyên, để có thể đảm nhận tốt các công việc liên quan đến nghề viết (content, biên tập viên…) hoặc tự thực hành viết cá nhân (viết bài đăng mạng xã hội, viết nhật ký, viết thư gửi bạn bè…). Cũng tương tự mục hình ảnh như trên, để tìm hiểu vui lòng liên hệ trực tiếp để có những trao đổi sâu hơn về vấn đề này.

Sơ đồ website

Các bài viết trên website cá nhân được phân làm 4 nhóm nội dung chính, hình thức giống nhau nhưng mục đích lại khác.

Viết lách

Tổng hợp toàn bộ các bài viết của nhavantuonglai, tất cả đều là nội dung gốc, được viết và chia sẻ dựa trên quan điểm cá nhân. Có một gốc nhưng rất hạn chế là từ nguồn nước ngoài, được dịch và biên tập lại để chia sẻ một góc nhìn lý thú mà nhavantuonglai ưa thích.

Truy cập Viết lách.

Viết thuê

Tổng hợp toàn bộ bài viết, nội dung của nhavantuonglai trong quá trình làm việc tại các công ty hay các đối tác, được viết và chia sẻ dựa trên yêu cầu thực tế. Các nội dung này được đăng tải, chia sẻ sau khi nội dung gốc đăng trên các kênh, nền tảng chính của các công ty, đối tác.

Truy cập Viết thuê.

Thư viện

Tuyển tập tài liệu của nhavantuonglai. Nội dung sưu tầm, tuyển chọn từ nhiều nguồn, mục đích là lưu trữ và chia sẻ trong trường hợp nội dung gốc thất lạc, hư hỏng.

Truy cập Thư viện.

Developer

Hệ thống code, mã lập trình của nhavantuonglai. Nội dung vừa sưu tầm và sáng tạo, biên tập dựa trên mục đích cho từng sản phẩm cụ thể.

Truy cập Developer.

Ủng hộ

Nếu nội dung bạn vừa đọc là hữu ích, đem lại giá trị cho bạn, hãy ủng hộ nhavantuonglai bằng các cách dưới đây.

Ủng hộ qua MoMo

client-momo-donate

client-momo-donate-nhavantuonglai

Ủng hộ qua ngân hàng

MB Bank

0000 14032 9999

VP Bank

8870 4444

Hoặc đơn giản hơn, bấm follow Instagram.

Thông tin liên lạc

Kênh mạng xã hội

Instagram

Fanpage

Facebook cá nhân

Website

Twitter

Kênh chia hình ảnh

Adobe Stock

500px

Freepik

Shutterstock

Flickr

Kênh lưu trữ dữ liệu

Github

Kênh khác

null

Hỗ trợ kỹ thuật

Email: info@nhavantuonglai.com

Hotline: null

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Instagram: nhavantuonglai.